Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Khởi nguồn hạnh phúc gia đình

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Khởi nguồn hạnh phúc gia đình

Giới Thiệu Dự Án Vinhomes Metropolis

Sở hữu vị trí đắc địa giữa trung tâm chính trị ngoại giao quốc tế của thủ đô Hà Nội, giao thoa giữa 3 quận: Ba Đình, Cầu Giấy và Đống Đa, từ Vinhomes Metropolis, cư dân được tận hưởng tầm nhìn ngoạn mục ra tứ giác hồ trung tâm bao gồm Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Giảng Võ.

Vị Trí Dự Án

Không những thế, Vinhomes Metropolis còn sở hữu vị trí hiếm hoi còn sót lại khi nằm kế cận khu ngoại giao đoàn – nơi tập trung của nhiều đại sứ quán và cơ quan ngoại giao lớn. Đặc biệt, dự án còn kết nối trực tiếp với đường tàu điện trung tâm của thành phố. Chính khả năng kết nối siêu linh hoạt kể trên sẽ quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư vào Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Lợi Thế Dự Án

Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư dự án đã phát triển căn hộ cùng hệ thống tiện ích cảnh quan nơi đây theo phong cách hiện đại, sang trọng, thời thượng và sáng tạo trong kiến trúc với khu cảnh quan trung tâm tầng 4, liên thông 3 tòa tháp căn hộ thành một ốc đảo bình yên giữa trung tâm sôi động của thành phố, dành riêng cho sự tận hưởng của cộng đồng dân cư Vinhomes Metropolis.

Cảm Quan Khách Hàng

Chưa hết, hài hòa giữa không gian xanh của cây và nước, vườn nổi được đặt liên thông với sảnh lounge nổi, là nơi thư giãn của cư dân. Đây chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng của Vinhomes Metropolis với vườn hoa, vườn BBQ, sân tập ngoài trời…tất cả đều được bố trí hợp lý nhằm đem lại cuộc sống chất lượng hoàn hảo cho cư dân tại dự án.vinhomes liễu giai

Leave a Reply