VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ – NHIỀU ĐIỀU MỚI LẠ

Vinhome Green Bay với thiết kế mở rộng và nhiều tiện ích hơn ở 3 hạng mục: biệt thự, liền kề, chung cư. Trong đó, biệt thự là một trong những hạng mục nổi bật của dự án được chủ đầu tư Vingroup dày công thiết kế, trở thành “miền đất hứa” đầy tiềm năng thu hút khách hàng.

 

2 LOẠI HÌNH BIỆT THỰ 

 Vinhome Green Bay Mễ Trì chia làm 2 là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong đó, biệt thự đơn lập được thiết kế gồm 100 lô với diện tích từ 250 – 300m2, gồm 3 tầng nổi được ưu tiên nằm tại con đường ven hồ điều hòa, nhiều cây xanh. Đây được coi là một trong những vị trí được đánh giá đẹp nhất trong quần thể đô thị.

Biệt thự song lập gồm 290 lô là một trong những yếu tố làm nên “cơn sốt” lớn tại dự án. Khu biệt thự này đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị, khẳng định bước đột phá của mình trong kiến trúc nhà ở tại Việt Nam

Khách hàng đến với khu biệt thư Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là được sống trong không gian xanh, sạch ngay giữa lòng thủ đô cũng như được trải nghiệm những tiện ích vô cùng tuyệt vời không phải khu biệt thự nào ở Hà Nội cũng đáp ứng được.

 

TIỆN ÍCH CỦA VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Khi đến với khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì, quý khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại, đẳng cấp chỉ có tại khu đô thị Vinhomes như:

  • Bênh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Đây là bênh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn là cư dân Vinhomes Green Bay sẽ được hưởng với mức giá ưu đãi hấp dẫn.
  • Trường học liên cấp Vinschool: Nếu bạn lo ngại chất lượng giáo dục hiện nay, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng giáo dục cho con em ngay trong khu đô thị, an toàn và đẳng cấp.
  • Trung tâm thương mại: Đến với biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì, việc mua sắm, vui chơi giải trí, xem phim, nghe nhạc đều trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Khu vui chơi cho trẻ em: Đây được đánh giá là khu vui chơi đầu tiên tại các đô thị Việt Nam có thể phát triển toàn diện cho trẻ em cả về thể chất và cả tâm hồn.
  • Công viên, hồ điều hòa với hơn 80ha cùng nhiều tiện ích khác như du thuyền, phòng gym, sân tập thể thao cùng nhiều tiện ích khác…

Với những đặc điểm và tính ưu việt trên, biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì xứng đáng là niềm mơ ước và tự hào của người Việt Nam.

Leave a Reply