Vinhomes Gallery – Tên gọi chính thức của dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Gallery – Tên gọi chính thức của dự án Vinhomes Giảng Võ.

Vinhomes Gallery – Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, phối hợp với TTTM và văn phòng cho thuê, tọa lạc tại số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội (trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ). Vinhomes Gallery sẽ đem đến cho các quý khách hàng những không gian trải nghiệm hoàn hảo nhất.

vinhomes giảng võ

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ.

Vinhomes Gallery được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư BĐS lớn nhất Việt Nam, uy tín hàng đầu cả về tiến độ dự án hay chất lượng xây dựng công trình.

  • Tên chính thức: Vinhomes Gallery
  • Chủ đầu tư: Vingroup – Tân Hoàng Minh – T&T
  • Vị trí: Số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  • Tổng diện tích đất: 6,8 ha
  • Quy mô dự án: Gồm 8 toà chung cư cao cấp cùng 2 toà Officetel
  • Mật độ xây dựng: Khoảng 35%
  • Thiết kế: Đang cập nhật
  • Loại hình sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn
  • Thời gian bàn giao: dự kiến 2019
  • Giá bán dự kiến: 50 – 60tr/m2

Vinhomes Gallery – Vinhomes Giảng Võ được ví như sản phẩm “bom tấn” mới trên thị trường bất động sản sắp được ra mắt thị trường.

CHUNG CƯ ĐẲNG CẤP TẠI MẶT ĐƯỜNG GIẢNG VÕ.

Giảng Võ là 1 tuyến phố huyết mạch của Thủ đô, do đó giá đất ở vùng này luôn cao ngất ngưởng, hơn hẳn so với các khu vực xung quanh. Nhưng, một trong những điểm khiến cho Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự biến thành trọng tâm chú ý của các chuyên gia và giới truyền thông chính là Vị trí trung tâm triển lãm trước kia, nằm tựa lưng bên hồ Ngọc Khánh. Đây không chỉ là địa điểm có ý nghĩa về mặt giao thông, mà về mặt phong thủy, giá trị về văn hóa, lịch sử đều được sản phẩm Vinhomes Gallery- Vinhomes Giảng Võ chiếm trọn.

DỰ ĐỊNH 5 TÒA CHUNG CƯ CAO CẤP VỚI Ý TƯỞNG TỪ VƯỜN TREO BABYLON.

Theo dự kiến ban đầu , Công trình Vinhomes Gallery – Vinhomes Giảng Võ sẽ sở hữu 5 tòa chung cư cao cấp, ý tưởng ngoài mặt được nhà thiết kế lấy trong khoảng vườn treo Babylon – 1 trong 7 kỳ quan của toàn cầu cổ đại. thành ra không chỉ được tối ưu về không gian, với lối kiến trúc này, cư dân sẽ thừa hưởng lợi khôn xiết sự đa dạng của dự án. Từ khoảng ánh sáng tự nhiên được san sẻ đều đến khắp Công trình , ngay cả những tòa nhà nằm bên trong, tưởng sẽ bị che đậy bởi tòa phía trước và kế bên nhưng vẫn được hưởng ánh sáng bằng nhau, những căn hộ bên trong vẫn với thể ngoài mặt được ko gian mở tới sắp có ánh sáng tự nhiên .
Điều đặc biệt và luôn làm cả khách hàng phải trầm trồ, thán phục về kì quan vườn treo Babylon chính là việc tối ưu và sáng tạo được rất nhiều không gian , khối đế chịu được sức nặng cực kì đặc biệt . do đó với sự phối hợp của kiến trúc tháp tầng và với lớp kính Low- e siêu sang bên ngoài, sẽ khiến cho Vinhomes Gallery Giảng Võ giống như thác nước , cảm nhận sự hùng vĩ và sức lôi cuốn có 1 không 2 đến từ Dự án chung cư như thế.

Mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, và được cập nhật trên website, cảm ơn quý khách đã chú ý theo dõi tin tức dự án .

Leave a Reply