SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP

Lấy cảm hứng từ hình ảnh khu vườn nổi đầy sáng tạo, những kiến ​​trúc sư tài ba của Atkins – đơn vị tư vấn thiết kế kiến ​​trúc hàng đầu thế giới với kiến ​​tạo cảnh quan nội khu Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) nhài hòa giữa không gian cây xanh và mặt nước, tạo được bối cảnh độc đáo, ấn tượng với trải nghiệm của cư dân.

vinhomes liễu giaiTất cả căn hộ tại Vinhomes Metropolis được thiết kế với phong cách hiện đại, mang lại không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho cuộc sống tương lai:

  • Tầm nhìn hướng hồ rộng mở từ những logia rộng rãi với ban công kính sang trọng, sử dụng kính hộp Low-E giúp cân bằng nhiệt, chế hạn tia UV và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Trang bị bồn tắm bên trong sang trọng, với thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Duravit / Hansgrohe hàng đầu thế giới, biến không gian phụ thành điểm nhấn đắt giá cho tất cả căn hộ.
  • Hệ thống điều hòa trung tâm 2 chiều giúp tiết kiệm điện năng, tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng.

vinhomes liễu giai

Vinhomes Metropolis sở hữu tiện ích 5 sao thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Cuộc sống trong trung tâm của thành phố đang phát triển cùng tốc độ của thế giới, cư dân tương lai của VinhomesLiễu Giai là nơi tận hưởng với giá trị sống lý tưởng bậc nhất. Trẻ em được thừa hưởng những giá trị giáo dục chất lượng cao với hệ thống mầm non, khối trường tiểu học, THCS Vinschool.

vinhomes liễu giai