Phong thủy của dự án Vinhomes Giảng Võ

  • Vị trí

Chung cư Vinhomes Giảng Võ có một vị trí vô cùng đắc địa tại quận Ba Đình, nơi có nhịp sống phát triển nhộn nhịp, là đầu mối của rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng, đồng thời cũng là nơi hội tụ của nhiều cửa hàng, quán ăn, trung tâm, bệnh viện và các dịch vụ đa dạng. Đặc biệt, Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tiếp giáp với hồ Giảng Võ là một yếu tố cực kỳ tốt về phong thủy. Với tổng diện tích dự án lên đến 6,8ha, Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ là địa điểm hội tụ luồng sinh khí tốt lành cho cuộc sống giàu sang của những cư dân ở đây.

  • Thiết kế các căn hộ trong chung cư

Chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với tổng cộng 5 tòa nhà có độ cao 50 tầng. Tất cả cửa chính của các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ đều được bố trí không đối diện cửa của căn hộ khác, đảm bảo về mặt phong thủy, giúp cho toàn bộ căn nhà đón được luồng khí cát lành, thang máy cũng được xây dựng ở hướng tốt.

Khi lựa chọn mua căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ, bạn có thể lựa chọn căn hộ ở tầng cao vì càng lên cao thì căn hộ của bạn sẽ càng chịu ít áp lực và về mặt phong thủy thì không khí trong nhà sẽ lưu thông tốt hơn, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Với những ưu thế nêu trên, Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông minh đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và đầy tài lộc trong tương lai.vinhomes green bay

Leave a Reply