Dự án vàng Vinhomes Metropolis

Dự án vàng Vinhomes Metropolis

Vị Trí Dự Án Vinhomes Metropolis

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Metropolis được giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đánh giá đây là vị thế của đất “Phú Quý” và thế “An sinh”. Trên thị trường bất động sản lâu nay, nhiều người mua nhà vẫn trung thành với câu “nhất vị nhì hướng”. Vì thế bên cạnh vị trí đắc địa, vấn đề phong thủy của các sản phẩm bất động sản được coi là điều kiện tiên quyết để dự án có thể hút khách.

Không những thế, Vinhomes Metropolis còn tọa lạc tại trung tâm trục đường Liễu Giai – một trong những con đường đẹp nhất Hà Nội, đối diện tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ xe Ngọc Khánh, ngay cạnh Đại sứ quán Nhật. Chưa hết, lựa chọn an cư nơi đây, cư dân còn sở hữu tầm view 4 hồ đẹp nhất thủ đô: hồ Thồ hủ Lệ, hồ Tây, hồ Ngọc Khánh và hồ Giảng Võ.

Nhận Định Nhà Đầu Tư về dự án Vinhomes Metropolis

Một nhà đầu tư bất động sản cao cấp đã nhận định: “Chưa có tòa căn hộ nào sở hữu địa thế đẹp đến vậy tại khu vực quận Ba Đình – trung tâm chính trị, ngoại giao của Hà Nội. Không những thế, phong thủy hoàn hảo, mảnh đất đẹp, không khí trong lành và mang lại vượng khí cho cuộc sống của cư dân.

Không Gian Sống Tại Vinhomes Metropolis

Không gian sống sang trọng, đẳng cấp cùng tầm view 4 hồ hiếm hoi của Vinhomes Metropolis, chính là lý do dù mới chính thức ra mắt, Vinhomes Metropolis đã ngay lập tức trở thành tâm điểm thị trường căn hộ ở phân khúc cao cấp.

vinhomes liễu giai

vinhomes liễu giai

Leave a Reply