CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – KẾT NỐI HOÀN HẢO

CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – KẾT NỐI HOÀN HẢO

Điểm nổi bật dự án

Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu lợi thế có cả 4 mặt thông thoáng cùng hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, rất thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối vùng.

Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút là có thể di chuyển đến trung tâm thành phố và các địa điểm trọng yếu như Khu liên hợp thể thao quốc gia, Hồ Gươm, bệnh viện, hệ thống trường học, điểm vui chơi giải trí lớn và kết nối thuận tiện với tuyến đường ra sân bay.

Đặc biệt, dự án còn tiếp giáp với nhiều đường lớn như đại lộ Thăng Long, quốc lộ 3, quốc lộ 1A, 1B,… Đây được coi là một lợi thế chỉ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mới có.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN XANH VƯỢT TRỘI

Thiết kế chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cũng là một trong những yếu tố mang đến độ “hot” của dự án trên thị trường. Nằm sát bên cạnh hồ Nhân Chính rộng lớn, các căn hộ của dự án được hưởng trọn không khí trong lành và  thoáng đãng. Thiết kế căn hộ tối ưu giúp đón được tối đa gió và ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên, vô cùng thư thái và tuyệt vời.

Với mật độ hơn 50% là không gian cây xanh bao phủ quanh dự án, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu không gian sống xanh đặc biệt thu hút. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay giữa trung tâm đô thị đông đúc, quý cư dân có thể tìm được cuộc sống mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài.

Leave a Reply