CĂN HỘ CHO THUÊ

Chuyên Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Trên Toàn Địa Bàn Hà Nội.

Ngày nay khi xã hội phát triển nhu cầu về thuê và cho thuê của các hộ gia đình và văn phòng đại diện công ty trở nên bức thiết hơn lúc nào hết. Thuê nhà không chỉ còn gói gọn là việc cung cấp và giới thiệu tới khách hàng một địa chỉ căn nhà để khách hàng có thể thuê làm nơi đi trốn về nữa. Mà nhu cầu của khách hàng càng ngày càng trở nên cao cấp hơn rất nhiều. Mặt khách các căn hộ dịch vụ cũng được các chủ nhà ủy thác với công ty. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng và chủ nhà có thể tiếp xúc với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

Giới Thiệu Doanh Nghiệp.

 

VIETLAND là một trong số những đơn vị đi đầu trong việc MUA BÁN và CHO THUÊ tại chung cư ROYAL CITY , và hợp tác thành công với nhiều đơn vị công ty cũng như cá nhân ( từ những công ty lớn như Samsung, Nitori, Canon, Sony, … , hộ gia đình việt nam trong việc thuê nhà và Nhiều Anh/Chị người Việt mình trong việc Mua nhà ).


  • Chúng tôi Luôn tâm niệm với nghiệp của mình trong 6 chữ: “Nhiệt tình – Tận Tâm – Chuyên nghiệp” – Tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất (căn hộ tốt nhất) phù hợp với nhu cầu của KHÁCH HÀNG, nên được nhiều Anh/Chị tin yêu.

Lời Chúc Gửi Tới Khách Hàng.

Chúc cho những người Anh, người Chị của tôi luôn luôn Mạnh Khỏe, và những Trải nghiệm đầy thú vị tại nơi đây. “Royal City”
Bạn – là khách hàng của tôi, có nhu cầu quan tâm tới khu đô thị Royal City, hãy liên hệ trực tiếp với tôi, Tôi có thể giúp bạn tìm được những căn hộ ƯNG Ý Nhất.

TÔI CAM KẾT :

Không làm MẤT thời gian của bạn cho việc tìm căn hộ.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý hoặc bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong suốt quá trình SỐNG tại Royal City ( Chỉ cần bạn gọi Tôi luôn có mặt )

Miễn phí 100% dịch vụ giới thiệu.

Bạn và gia đình đang cần cho thuê hay thuê căn hộ hãy bốc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. để có thể thuê được căn hộ ưu đãi nhất với thời gian ngắn và chi phí thấp nhất .

Công ty bất động sản VIETLAND.

Địa chỉ văn phòng: căn hộ 11A tầng 19 , Tòa Nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm- Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội.

Phụ Trách Chính : Mr Dũng: 0915.891.383.